HOTLINE: 0937157657

Cầu chì 1000V DC 25A hãng Suntree


Cầu chì 1000V DC 25A hãng Suntree (thường thuộc dòng SRD-30 / SRF-30) là thiết bị bảo vệ quá dòng chuyên dụng cho hệ thống điện mặt trời (Solar PV). Thiết bị này giúp ngắt mạch an toàn khi xảy ra sự cố ngắn mạch hoặc quá tải trên các chuỗi pin (string)


Còn hàng

 

Thông số kỹ thuật chính

Thông số Giá trị
Thương hiệu Suntree
Mã sản phẩm (Lõi / Đế) SRF-30 (Lõi) / SRD-30 (Đế)
Điện áp định mức (Ue) 1000V DC
Dòng điện định mức (In) 25A
Kích thước lõi 10x38mm
Dòng cắt ngắn mạch (Icu) 20kA
Tiêu chuẩn đáp ứng IEC 60269-6 (gPV - Chuyên dụng cho Quang điện)
Kiểu lắp đặt Lắp thanh ray DIN Rail 35mm

Cầu chì 1000V DC 25A hãng Suntree

 

Đặc điểm nổi bật & Lưu ý sử dụng

  • Đặc tính cắt gPV: Ruột cầu chì được thiết kế dải phản ứng nhanh đối với dòng điện một chiều (DC) nhỏ vượt ngưỡng, giúp bảo vệ tối ưu cho các tấm pin năng lượng mặt trời vốn có dòng ngắn mạch không lớn hơn nhiều so với dòng làm việc.

  • Có đèn báo sự cố: Trên vỏ đế SRD-30 tích hợp đèn LED chỉ thị. Khi lõi cầu chì bị đứt (nổ), đèn sẽ sáng giúp kỹ thuật viên dễ dàng phát hiện vị trí sự cố trong tủ điện.

  • Chất liệu chống cháy: Vỏ nhựa làm từ vật liệu PA66 cao cấp, chịu nhiệt tốt và cách điện an toàn.

 

Cảnh báo an toàn: Cầu chì DC không có chức năng dập hồ quang như CB (aptomat). Không bao giờ kéo mở nắp đế cầu chì khi hệ thống đang có tải lớn, vì hành vi này có thể phát sinh hồ quang điện nguy hiểm.

Sản phẩm liên quan